Mặt mộc hoàn hảo không ngại ra đường

Mặt mộc hoàn hảo không ngại ra đường

Mặt mộc hoàn hảo không ngại ra đường

Mặt mộc có sướng không?

Mặt mộc có sướng không? Chắc bạn gái nào cũng rất mệt mỏi khi ra đường phải chỉnh chu mọi thứ. Phải Markup thật hoàn hảo trước khi ra đường phải không nhỉ? Làm con gái ai cũng bảo thật tuyệt, nhưng không đơn giản như vậy nhỉ. Nhưng tất cả mọi người ai cũng muốn có mặt mộc thật hoàn hảo phải không nhỉ.

mặt mộc hoàn hảo
                                                                         mặt mộc hoàn hảo

Vậy mặt mộc hoàn hảo là như thế nào?

Mặt mộc hoàn hảo là có một gương mặt luôn trắng sáng, không vết mụn thâm hay thậm chí là mụn đỏ. Da mặt luôn được mịn màng là điều chị em rất mong muốn có được. Không cần Markup vẫn thoải mái ra đường. Mọi chị em đều luôn muốn có một gương mặt như vậy.

Làm thế nào để có làn da đẹp?

Mỗi tuần bạn có thể chỉ cần sử dụng tẩy tế bào chết 2 lần 1 tuần. Song song đó bạn cần đi kèm theo đó là việc sử dụng mặt nạ. Mặt nạ mắt, mặt nạ môi, hay mặt nạ ngủ cho da mặt. Chỉ cần 1 tuần đắp 2 lần bạn sẽ thấy hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Không cần đi Sapa, không cần Markup vẫn luôn có được làn da thật tuyệt.

Giá cả như nào sẽ hợp lý?

Giá cả của từng loại mặt nạ sẽ có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Ví dụ như mình sử dụng mặt nạ giấy cho mặt chỉ từ 15 ngàn đến 30 ngàn 1 chiếc mặt nạ. Đối với mặt nạ mắt Jayjun sẽ là 250 ngàn một hộp 60 miếng. Còn mặt nạ môi một hộp có thể giao động từ 150 ngàn đến 200 ngàn với 40 miếng.

Đẹp là được
                                                                        Ngại gì không thử?

Sử dụng mặt nạ lúc nào là hợp lý?

Thường thì mình sử dụng mặt nạ vào khoảng 9h trước lúc mình ngủ khoảng 1 tiếng. Lúc này là khoảng thời gian cơ thể bạn bắt đầu quá trình nghỉ ngơi để tái tạo lại. Bạn chỉ cần sử dụng mặt nạ khoảng 15 đến 20 phút sẽ có kết quả không thấy.

Ở trên mình đã nói về những hiểu biết của mình. Bạn có thể tham khảo các mặt nạ xem sao nhé. Mình hay sử dụng mặt nạ mắt Jayjun nó rất tốt, nếu bạn chưa sử dụng có thể thử nhé!

 

 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Follow by Email
Facebook
Facebook
YouTube
Pinterest
Instagram
Contact Me on Zalo
× Tôi có thể giúp gì cho bạn?